รู้ก่อนดู! “ครีบพิฆาต”  เกร็ดงานสร้างสุดคลั่ง บุกทะเลจริงถ่ายทำทั้งเรื่อง “The Reef: Stalked”

104
รู้ก่อนดู! “ครีบพิฆาต”  เกร็ดงานสร้างสุดคลั่ง บุกทะเลจริงถ่ายทำทั้งเรื่อง “The Reef: Stalked”

เตรียมระทึกกับมัจจุราชใต้ท้องทะเล ที่มันจะกลับมางาบคุณในระยะประชิดแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว ในภาพยนตร์เขย่าขวัญเปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ใน The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” หนังฉลามพันธุ์เดือดที่ออกมาล่า และจ้องเขมือบคุณห่างแค่ครีบ กับเรื่องราวความหฤหรรษ์ของสองพี่น้อง นิค และ แอนนี่ พร้อมเพื่อนอีกสองคนที่หลบไปพักใจกันหลังจากเจอเหตุการณ์ฆาตกรรมอย่างโหดร้าย พวกเธอจึงเลือกเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเป็นสถานที่ผ่อนคลาย โดยไม่เคยคิดมาก่อนว่าทริปนี้อาจจะเป็นทริปสุดท้ายของพวกเธอ เมื่อพวกเธอถูกฉลามขาวพันธุ์ยักษ์จ้องทำร้ายโดยมันซุ่มงาบทุกชีวิตที่มาย่างกรายในพื้นที่ของมัน พวกเธอต้องทำทุกอย่างเพื่อให้รอดพ้นจากนักล่าเลือดเย็นที่วนเวียนอยู่ใต้ผืนน้ำนี้ให้ได้

และก่อนที่จะพบกับหนังระทึกขวัญฉลามพิฆาตแห่งปี วันนี้เราขอเปิดคลิปจัดเต็มเกร็ดงานสร้างน่าดูของครีบพิฆาต ก่อนเปิดประสบการณ์หนีตายที่คุณอาจลืมไม่ลงพร้อมกันใน “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” 22 กันยายนนี้

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

ผู้กำกับอยากทุ่ม ได้ทุ่ม

The Reef Stalked ครีบพิฆาต ผลงานล่าสุดของ “แอนดรูว์ ทรอคกี้” ผู้กำกับที่เล่นกับความกลัวของคนดูได้อยู่หมัด จากผลงานอย่าง Black Water ครั้งนี้เขาทุ่มจัดเต็ม ไม่ขอใช้สตูดิโอที่ไหน แต่ยกกองไปถ่ายทำกันที่โลเกชั่นจริงกลางมหาสมุทรแปซิฟิกที่ประเทศออสเตรเลีย และให้ทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำในน้ำทะเลจริงแทบทั้งเรื่อง!

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

นักแสดงอยากลุย ได้ลุย

นักแสดงสาวที่รับบทนำ “เทเรซ่า ลีแอน” ให้ใจเต็มร้อยเพื่อหนังเรื่องนี้ เธอต้องฝึกว่ายน้ำอย่างหนัก รวมทั้งฝึกพายเรือคายัคอย่างจริงจังเพื่อเข้าฉากหนีตายจากฉลามขาวเพชฌฆาตที่จ้องเล่นงานเธอและเพื่อนที่ติดอยู่กลางทะเล และยังต้องเจอกับบททดสอบที่สาหัสไม่น้อย เพราะเธอและทีมงานต้องเผชิญกับช่วงเวลาน้ำขึ้นน้ำลงรวมทั้งกระแสคลื่นที่คาดเดาไม่ได้ 

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

นักวิจารณ์อยากรู้ ได้รู้

หลายคนอาจปรามาสหนังสัตว์ร้ายจะเอาไรมากกับเรื่องคำวิจารณ์ แต่ช้าก่อน The Reef Stalked ครีบพิฆาต สร้างความกลัวเหนือชั้นจนได้คะแนนรีวิวจากนักวิจารณ์ไปเซอร์ไพรส์ไม่น้อยถึง 70% จาก Rottentomatoes.com และนักวิจารณ์ต่างยกให้เป็นหนัง น่ากลัว สนุก ช็อคคนดูได้อย่างสุดเซอร์ไพรส์

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

คนดูอยากกรี๊ด ได้กรี๊ด

ประสบการณ์เผชิญหน้ากับฉลามขาวนักล่าครั้งนี้จะสร้างความระทึกครั้งแตกต่าง เพราะผู้สร้างนำเอาคุณสมบัติ “เกาะติดเหยื่อ” และ “จู่โจมไม่ทันตั้งตัว” ของฉลามขาวนักล่า มาทำให้คนดูต้องคอยลุ้นกันแบบหลังไม่ติดเก้าอี้  

22 กันยายนนี้ เดินเข้าโรงหนังแล้วไปสนุกกันให้ลั่นทะเลกับ The Reef Stalked ครีบพิฆาต ในโรงภาพยนตร์

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต
Loading...